Mailing Boss là gì?

Chia Sẽ cho Bạn Bè

Mailing Boss là gì?

Mailing Boss là Gì?

Mailing Boss là gì?

24
Ngày
00
Giờ
50
Phút
36
Giây

Mailing Boss là tên gọi của giài pháp Email marketing nằm trong bộ Giải pháp BuilderALL trọn gói khi bạn đăng ký dùng gói 29.9 USD (Digital Marketing) hoặc gói 49.9 USD (BuilderALL Bussiness).

Bạn có thể Đăng ký Tài Khoản dùng thử Mailing Boss và BuilderALL 7 ngày ở đây:

Mailing Boss của BuilderALL là hệ thống Email Marketing hỗ trợ đầy đủ tính năng của 1 hệ thống Email marketing chuyên nghiệp nhất và hiện đại như Tính năng Tự động hóa Email: Automation và tính năng phân loại khách hàng Segmentation, Broadcast Email như Getreponse, Aweber, Infusionsoft, IContact, ConvertKit, ActiveCampaign, Sendlane... trên thế giới đang sử dụng rộng rãi.

Và hiển nhiên, các tính năng cơ bản của Email Marketing như Trả lời thư email tự động AUTORESPONDER, Hoặc Gửi Broadcast hàng loạt Email (Regular Email trong Mailing Boss của BuilderALL).


Ngoài ra, BuilderALL Mailing Boss Email marketing còn là giải pháp Email marketing, giúp bạn có thể chăm sóc tốt khách hàng với giá rẻ nhất trong các giải pháp Email marketing hiện nay.

Với giá trọn gói hàng tháng 49.9 USD (BuilderALL Business) hoặc 29.9 USd/ tháng (Digital Marketing) bạn có thể sử dụng tới 10.000 Email không giới hạn số lượng email, không giới hạn số lượng Landing Page, và BuilderALL cho phép bạn có thể tạo ra không giới hạn Optin Page, Sales Page trang bán hàng, hoặc không giới hạn số Lượng Trang Phễu bán hàng (Sale Funnel) và các trang Optin Page, Lead Page, Capture Page... 

Do đó, có thể nói, bên cạnh các tính năng vượt trội của BuilderALL, bạn có thể tham khảo BuilderALL là gì? thì có thể nói, giải pháp Mailing Boss của BuilderALL là giải pháp Email marketing tốt nhất, nhưng lại rẻ nhất với 10.000 Email trong hệ thống so với Getreponse (giá là 165 USD/ tháng cho 10.000 Email) , Aweber (195 USD / tháng cho 10K Email) hoặc Infusionsoft là 295 USD/ tháng cho 10K Email, và ClickFunnel là 297 USD/ tháng cho 10K Email cùng giải pháp như BuilderALL

Vì thế, BuilderALL Mailing Boss Email marketing đang là giải pháp Email Marketing và Giải pháp công cụ xây dựng trang web, landing page, trang bán hàng Sale page và Phễu Sale Funnel rất hot, nổi trội trên thị trường các công cụ hỗ trợ kinh doanh online hiện nay - BuilderALL là giải pháp Trọn gói, tât cả trong một mà 1 Marketer, 1 người kinh doanh online có thể nghĩ ra và mong đợi.

24
Ngày
00
Giờ
50
Phút
36
Giây

Bên Cạnh đó hiện nay, trong tháng 8 và tháng 9. 2018 này, BuilderALL đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tới khi BuilderALL dừng chương trình khuyến Mãi Mua MAILING BOSS TRỌN ĐỜI với giá chỉ 50 USD không giới hạn dung lượng Email, không Phí thường niên hàng tháng như Getreponse 15 USD hoặc 19 USD của Aweber hoặc Clickfunnel 97 USD/ tháng hoặc Infusionsoft 297 USD/ tháng.

Bạn nên Đăng ký tài khoản MailingBOSS dùng VĨNH VIỄN, Không Giới Hạn, TRỌN GÓI ở ĐÂY và bạn được sử dụng 30 ngày BUILDERALL ĐÀY ĐỦ TÍNH NĂNG.

Với giá 50 USD, bạn không nghèo đi, không thể lỗ được vì hệ thống emai marketing chuyên nghiệp, tốt nhât hiện nay nhưng giá chỉ bằng 3 tháng thuê Getreponse, nhưng dung lượng Email lại không giới hạn 10K Email, hoặc không giới hạn số lượng email bạn gửi đi, hoặc không giới hạn số lượng LIST Email, Số lượng Campaign chiến dịch email marketing trong hệ thống.

Vì thế, bạn chỉ có thể có lợi và nên đăng ký ngay MailingBOSS trước khi quá muộn khi Mailing BOSS của BUILDERALL tăng giá nhé.

Bên cạnh đó, nên bạn mua MailingBOSS trọn gói ở trên, bạn sẽ được dùng thoải mái BuilderALL với Tất cả tính năng cao cấp trong vòng 30 ngày, thay vì chỉ 7 ngày dùng thử BUILDERALL và MAILINGBOSS

Bạn có thể Đăng Ký Tài Khoản Làm thành Viên BUILDERALL và Dùng MAILING BOSS với dung lượng 10K Email ở link nhé

Tóm lại, Giải pháp BuilderALL Email Marketing với tên gọi độc lập là MAILINGBOSS (hoặc mailing boss) là giải pháp Email marketing tốt nhất, chuyên nghiệp nhấp, mạnh nhất hiện nay có dung lượng khủng, cao nhất nhưng với giá lại rẻ nhất.

Bạn hãy dùng thử BuilderALL và MailingBOSS để trải nghiêm nhé, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.Đăng ký ngay tài Khoản BuilderALL 7 ngày tại đây

Chúc bạn dùng thử, học hỏi và cam kết bạn sẽ hài lòng và thỏa mãn với giải pháp Email marketing Mailing Boss của BUILDERALL. Chúc bạn Kinh doanh Online thành công


Chia Sẽ cho Bạn Bè
>