Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản BuilderALL

Chia Sẽ cho Bạn Bè

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản BuilderALL

Việc đăng ký tài khoản BuilderALL có 3 loại Tài Khoản:


1. Đăng ký Tài Khoản dùng thử BuilderALL trong 7 ngày:


Với đầy đủ tính năng BuilderALL như tạo Webiste, Tạo vô số Landing page, Optin Page, Sale page, Sale Funnel, Dùng BuilderALL Email marketing Mailing Boss, Autoresponder, Automation, Email Form và tất cả các tính năng làm Video, Photo Studio,  Chat Bot, Thông Báo Notification, Website thương mại điện tử giống Shopify.

Sau 7 ngày, tài khoản Email marketing Mailing Boss cũng như tất cả các tính năng của BuilderALL sẽ bị khóa, bạn không thể thêm, chỉnh sửa hoặc sử dụng BuilderALL nữa. Lúc đó, BuilderALL sẽ đưa cho bạn chọn lựa bằng cách Nâng Cấp lên 1 trong 3 gói cước của BUILDERALL như gói Cơ bản làm WEBSITE 9.9 USD, hoặc gói cước Digital Marketing 29.9 USD hoặc gói cước cao nhất đủ tính năng nhất của BuilderALL 49.9 USD.

Và với gói cước chuyên nghiệp BuildeALL Business, bạn có thể vừa sử dụng trọn gói tất cả các tính năng cao cấp của BuilderALL và bạn có thể vừa kiếm tiền với BuilderALL với cơ chế trả thưởng tiếp thị liên kết (Affiliate) hấp dẫn như khi bạn giới thiệu trực tiếp khách hàng đăng ký BuilderALL hoặc Mailing BOSS đầu tiên, bạn có 100% hoa hồng tương ứng với gói mà khách hàng Tier 1 bạn giới thiệu (29.9 USD/ hoặc 49.9 USD). Và sau đó, hàng tháng bạn sẽ nhận được Tiền hoa hồng tiếp tục 30% của khách hàng này. Và với khách hàng này nếu giới thiệu người khác sử dụng (Tier 2) thì bạn vẫn sẽ được 30% của Tier 2 hàng tháng.

Vì thế, để được làm affiliate, bạn phải Đăng ký Tài Khoản BuilderALL Bussiness 49.9 USD/tháng để được sử dụng, hiểu rõ BuilderALL và có cơ hội hướng dẫn cho các khách hàng quan tâm xây dựng giải pháp Marketing online chuyên nghiệp, và bạn sẽ có tiền hoa hồng hấp dẫn 2 cấp.

Để Đăng ký tài khoản BuilderALL, rất đơn giản, bạn Click vào Link Đăng ký Tài Khoản BuilderALL sau:

Sau khi Click vào Link Đăng ký Tài Khoản dùng thử 7 ngày BuilderALL, Bạn không Cần phải điền thông tin Thẻ Tín Dụng gì cả, chỉ cầm 1 Email mới hoàn toàn, bạn sẽ ra màn hình sau:

Đăng Ký Tài khoản BuilderALL

Đăng ký Tài Khoản BuilderALL dùng thử 7 ngày

Bước 2 đăng ký tài khoản BuilderALL

Bước 2 Đăng Ký Tài khoảng BuilderALL 7 ngày Trial: bạn điền Email, Tên và Mật khẩu password

Bước 3: bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản BuilderALL

Đăng ký Tài Khoản BuilderALL dùng thử 7 ngày Hoàn tất


2. Đăng Ký Tài Khoản BuilderAll dùng thử 30 ngày khi mua BuilderALL Mailing Boss trọn gói giá 50 USD khuyến Mãi:

BuilderAll đang khuyến mãi gói cước cực kỳ hấp dẫn BuilderALL Mailing Boss Email marketing trọn gói, trọn đời, dùng không giới hạn số lượng Email trong hệ thống. Với gói cước này, bạn chỉ phải trả 1 lần duy nhất 50 USD (khoảng 1.2 5Triệu VNĐ) và bạn có thể sử dụng trọn đời Giải Pháp Email Marketing mạnh mẽ của BuilderALL với tên gọi thương mại là Mailing Boss.

Bạn nên MUA NGAY gói BUILDERALL MAILING BOSS Email MARKETING nhé, vì với giá 50 USD thì BuilderALL chỉ khuyến mãi trong thời gian ngắn từ 8.2018 và dừng bất cứ lúc nào vì không giới hạn, trọn đời, không phí thường niên hàng tháng hàng năm giống các nhà cung cấp Email marketing khác như Getreponse, Aweber, Infusionsoft, Mailchimp, iContact, ConvertKit, ActiveCampgaign, Sendlane, ClickFunnel với giá quá rẻ, có thể nói Mailing Boss là giải pháp Email marketing rẻ nhất thế giới hiện nay 2018 và chất lượng thì tuyệt vời, Inbox cao, dễ dàng sử dụng, tính năng BuilderALL Mailing Boss cực kỳ mạnh mẽ như Automation, Segmentation, Workflow kéo thả trực quan, dễ dàng sử dụng.

Khi bạn đăng ký Gói cước Mailing Boss Trọn đời 50 USD, bạn có cơ hội sử dụng thoải mái trong 30 Ngày từ ngày bạn mua gói Mailing Boss 50 USD, thì bạn có thể sử dụng tất cả tính năng cao cấp nhất của BUILDERALL như xây dựng website, Mailing Boss không giới hạn, và các tính năng làm trang bán hàng sale page, các phễu bán hàng từ đơn giản tới cao cấp (sale funnel) như phễu thu thập thông tin, phễu coupon amazon fba, phễu coupon dropshipping, phễu bán hàng Webinar, phễu tặng quà, phễu tặng khóa học mini course, phễu bán sản phẩm số, hoặc tạo vô số landing page, optin page, squeeze page, Capture page ... rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ của BuilderALL.

Sở dĩ, BuilderALL muốn bạn dùng 30 ngày để trải nghiệm tất cả tính năng mạnh mẽ của BUILDERA ALL và hiển nhiên, khi bạn kết hợp giữa Mailing Boss và BUILDERALL, Xây dựng Sale Funnel hiệu quả, kinh doanh có lãi trong khoảng thời gian 30 ngày này thì chắc chắn, bạn sẽ hài lòng và sẵn sàng nâng cấp (Upgrade BuilderALL to Digital Marketing 29.9 USD/ tháng hoặc BuilderALL Business 49.9 USD/ tháng) lên các gói cao hơn để sử dụng và giúp việc kinh doanh của bạn tiến lên bước mới cao hơn và thành công hơn vì BuilderALL tự tin, bạn sẽ hài lòng 100% khi sử dụng BuilderALL làm nền tảng kinh doanh online, giải pháp tuyệt hảo và hoàn chỉnh nhất hiện nay với giá rẻ nhất so với Giải pháp của ClickFunnel hoặc Getreponse hoặc LeadPage chỉ hỗ trợ 1 phần giải pháp BuilderALL nhưng giá mắc hơn 6-10 lần nếu so cùng số lượng Email 10K Email trong hệ thống hoặc các tính năng khác như làm video, website, landing page, sale funnel thì bạn phải trả hơn rất nhiều lần so với sử dụng trọn gói BuilderALL bussiness chỉ 49.9 USD/ tháng

Hướng Dẫn đăng ký tài khoản Mailing Boss Email Marketing BuilderALL trọn đời
Bạn cần chuẩn bị 1.250.000 VNĐ (1.25 Triệu VNĐ) trong thẻ tín dụng và Click vào Link Mua  BuilderALL Mailing Boss

Đăng ký tài khoản BuilderALL Mailing Boss Trọn đời

Đăng ký tài khoản BuilderALL Mailing Boss Trọn đời

Bước 2 đăng ký tài khoản Mailing Boss BuilderALL trọn đời 50 USD

Bước 2: Đăng ký tài khoản Mailing Boss: Bạn điền Email Tên , password và Tick và 2 Nút đồng ý

Đăng ký tài khoản Mailing Boss BuilderALl trọn đừoi

Hoàn Tất Đăng Ký Mua Tài Khoản MailingBoss trọn Đời

Bạn đã hoàn tất đăng ký Mua Tài Khoản Mailing Boss của BUILDERALL dùng trọn gói, trọn đời (LIFETIME Mailing Boss như hình ở trên chú thích khoanh tròn) và bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí duy trì hệ thống Email marketing Mailing BOSS nữa với giá cực kỳ rẻ và hấp dẫn, chỉ với 50 USD bạn đã hoàn toàn yên tâm sử dụng Mailing Boss Email Marketing trọn đời và được hưởng 30 ngày sử dụng Toàn bộ BuilderALL không giới hạn Tính năng.


3. Đăng ký Tài Khoản BuilderALL với các gói cước khác nhau

Việc đăng ký tài khoản BuilderALL với các gói cước khác nhau như sau:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng với số tiền tương ứng 29.9 USD (khoảng 750.000 VNĐ) hoặc 49.9 USD (khoảng 1.25 Triệu VNĐ) nhé.

Sau đó, bạn Click và Link Đăng Ký tài khoản BUILDERALL này: 

Màn Hình sẽ hiển thị Ra Trang Đăng ký Tài Khoản BuilderALL và bạn nhấn nút START NOW:

Đăng Ký tài khoản BuilderALL - Bạn chọn gói cước mong muốn

Đăng ký tài Khoản BuilderALL - Chọn Gói cước bạn muốn sử dụng

Sẽ ra ra các Gói cước BuilderALL: bạn có thể chọn gói cước 29.9 USD nếu bạn không quyết định làm Affiliate, và không sử dụng tính năng WEBINAR.... 

Còn nếu bạn sử dụng BuilderALL và muốn kiếm tiền BuilderALL bằng cách giới thiệu BuilderALL cho bạn bè, đối tác, bạn nên chọn gói cước BuilderALL Business nhé với giá 49.9 USD/ tháng.

Sau đó bạn điền email, tên, và Tick vào Đồng ý thanh toán và điều kiện

Bước 2 đăng ký tài khoản Mailing Boss BuilderALL trọn đời 50 USD

Bước 2: Đăng ký tài khoản Mailing Boss: Bạn điền Email Tên , password và Tick và 2 Nút đồng ý

Đăng ký tài khoản BuilderALL trang thanh toán Paypal

Đăng ký Tài Khoản BuilderALL - Trang Thanh Toán Paypal

Sau đó bạn sẽ được tới trang Paypal, Bạn chọn Thanh Toán bằng Paypal account nếu bạn có sẵn.

Đăng ký tài khoản BuilderALL với thông tin Paypal hoặc thẻ tín dụng

Đăng Ký tài khoản BuilderALL bằng Tài khoản Paypal hoặc tạo mới Paypal với thông tin số thẻ tín dụng

Nếu chưa có paypal, bạn có thể Chọn Optin nhập thẻ tín dụng và điền chi tiết thông tin thẻ tín dụng bạn nhé.

Sau đó, bạn nên khai báo Tạo mới tài khoản Paypal ở dưới mục Thẻ tín dụng, vì trước sau bạn vẫn phải thanh toán tự động bởi Paypal để bạn có thể sử dụng BuilderALL từ tháng thứ 2 trở đi, nếu không BuilderALL sẽ khóa tài khoản của bạn nếu bạn quên thanh toán hàng tháng 29.9 USD hoặc 49.9 USD.

Đăng ký tài khoản BuilderALL bằng thẻ tín dụng

Đăng ký Tài Khoản BuilderALL bằng thẻ tín dụng và tạo mới Paypal

Việc Đăng ký Tài Khoản BuilderALL đã hoàn tất, bạn sẽ được chuyển sang màn hình chính BuilderALL và bạn có thể sử dụng BUILDERALL không giới hạn tính năng, bạn chỉ phải lưu ý trả phí hàng tháng với giá 750.000 VNĐ hoặc 1.25 Triệu VNĐ tùy gói cước của bạn đã chọn.

Lưu ý: bạn nên có sẵn tiền trong thẻ tín dụng, nếu không tính năng BuilderALL hoặc Email marketing Mailing Boss của bạn sẽ bị khóa nếu Paypal không tự thanh toán được theo chu kỳ 30 ngày từ ngày bạn chính thức trả tiền BuilderALL. Đăng ký Tài Khoản BuilderALL dùng thật thành công

Đăng ký Tài Khoản BuilderALL dùng thật thành công

4. Đăng Ký Tài Khoản BuilderALL sử dụng và Kiếm tiền với BuilderALL:


Việc đăng ký và sử dụng tài khoản Kiếm tiền với BuilderALL với giá 49.9 USD và bạn được hưởng Hoa hồng 100% cho ngay lần giới thiệu đầu tiên và 30% trọn đời hàng tháng khi khách hàng Tier-1 và Tier-2 của bạn vẫn đang sử dụng.

Đăng Ký Tài Khoản BuilderALL Kiếm tiền BuilderALL Tiếp thị Liên Kết và Sử Dụng BuilderALL 49.9 USD theo Link này.

Việc Đăng ký tài Khoản Affiliate kiếm tiền với BUILDERALL hoàn toàn giống với Việc đăng ký tài khoản BuilderALL bình thường ở Bước 3, Bạn chỉ việc chọn Tài Khoản BuilderALL bussiness là bạn đã có thể vừa sử dụng BuilderALL và bạn được trở thành người tiếp thị liên kết Affiliate với BuilderALL với giá 49.9 USD/ tháng và kiếm thêm thu nhập tiếp thị liên kết khi bạn giới thiệu cho ai đó sử dụng Builderall và trả tiền 9.9 usd hoặc 29.9 usd hoặc 49.9 usd/ tháng.


Kết Luận: Với Việc Hướng dẫn cách Đăng ký BuilderALL ở trên, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng 7 ngày dùng thử BuilderALL với tất cả tính năng, và sau đó có thể Upgrade lên gói BuilderALL mong muốn, hoặc bạn có thể làm tiếp thị liên kết affiliate cùng sử dụng và kiếm thêm thu nhập thụ động với chương trình affiliate của BuilderALL cực kỳ hấp dẫn.

Chúc bạn kinh doanh online thành công.

Xem Thêm cái bài viết khác có thể bạn quan tâm


Chia Sẽ cho Bạn Bè
>