Đăng Ký Tài Khoản BuilderAll

BuilderAll Vietnam

Chúng Tôi báo cho bạn biết 1 Vũ Khí Bí mật Quan Trọng Nhất, Công Cụ Đầy Đủ nhất Cho Việc Kinh Doanh Online - Đó chính là BUILDERALL và MAILING BOSS - Email Marketing, Webiste Builder, Sale Funnel, Landing Page

24
Days
23
Hours
57
Minutes
03
Seconds

Không Cần Nhập Thẻ Tín dụng, Chỉ cần Email là đăng ký được Tài Khoản BuilderALL với Tất cả Tính năng

+ Với Việc Sử Dung BuilderALL trong 7 Ngày, Bạn có thể Sử Dụng Tất Cả Tính Năng của BuilderALL như Email Marketing của BuilderAll Tích hợp tên là Mailing Boss Giúp Gửi Đi Không Giới Hạn Email, Không Giới Hạn Số lượng Email trong hệ thống.

+ Sử Dụng Đầy Đủ Tất Cả Tính năng Làm Website có sẵn, Kéo Thả


+ Sử Dụng Đầy Đủ Tính năng làm Sales Funnel Kéo thả trực quan với Tất cả các Sale Funnel hiệu quả, tốt nhất hiện nay như Amazon Funnel, Coupon Funnel, Dropshipping Funnel, Webinar Funnel, Leads Capture Funnels.


+ Tạo Vô Hạn Landing Page, Optin Page, Squeeze Pages kéo thả, đơn giản với hàng trăm mẫu có sẵn, tiết kiệm thời gian. Và bạn chỉ phải chính sửa nội dung ở Landing Page và Sale Page mà thôi.


+ Tạo ra hàng loạt Video hoạt hình dơn giản với hàng trăm mẫu có sẵn

Có thể tạo ra Các Hình Ảnh Design Studio Mockups giống Canva, giúp bạn không cần biết Photoshop vẫn có thể làm ra các hình ảnh đẹp mắt, làm banner quảng cáo Facebook, Google Adwords, Hoặc các hình ảnh cho website ấn tượng, nhanh chóng với mẫu có sẵn.


+ BuilderALL cũng tích hợp sẵn tính năng Presetation Builder giúp bạn có thể tạo ra các video slide đẹp mắt, nhanh chóng và nhúng vào website ở BuilderAll hoặc  post lên youtube, Facebook...

+ Builder All có ứng dụng Kiểm tra Audit SEO ON-PAGE Report Tool: giúp chuẩn đoán website của bạn, giúp bạn có thể tối ưu website, giúp lên Top Google nhanh chóng trong công cụ BuilderALL.


+ BuilderALL tích hơp tính năng Trả lời Facebook Tự động: Chat Bot Facebook giống ChatFuel hay Manychat Giúp bạn không bỏ sót khách hàng và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tốt nhất.


+ Hỗ Trợ tính năng thông báo trên trình duyệt (Browser Notifications) giúp bạn post thông tin và khách hàng trung thành bạn sẽ đọc ngay các nội dung website bạn vừa post xuất bản, giúp SEO và tăng traffic cho website


+ BuilderAll tích hợp sẵn tính năng Lead Capture Tool: Công cụ hỗ trợ thu thập Lead trên Facebook qua API, giúp bạn có thể tìm kiếm, thu thập Leads vào Email marketing Mailing Boss có sẵn, hoặc vào Chat Bot.


+ Tính năng tạo website thương mại điện tử như Shopify, giúp bạn tạo shop bán hàng nhanh chóng, không cần tốn thêm chi phí đắt đỏ Shopify 97 hay 197 hay 297 usd/ tháng.


+Builder All cũng tích hợp tính năng Click/ Heat Map: bảng đồ thống kê truy nhập khách hàng vào website của bạn: họ quan tâm, click, rê chuột ở đâu nhiều nhất. Từ đó bạn tối ưu hóa nội dung website hoặc tối ưu nút kêu gọi hành động CTA nhằm tăng chuyển đổi thành đơn hàng (tăng sale conversion)


+ Builder ALL còn hỗ trợ tính năng E-Learning Học từ xa Online hoặc còn gọi là Membership Site: là Website bán các khóa học trực tuyến như Unical, Edumall, Kyna ở Việt Nam hay Udemy nổi tiếng thế giới mà bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả.


+ Builder ALL còn tích hợp cả tính năng Webinar Miễn phí, nhằm giúp Webinar là tính năng cho phép bạn tạo ra các cuộc hội thảo trực tuyến ngay trên website của bạn mà không cần phải dùng sản phẩm của hãng thứ 3 như Zoom, GotoWebinar, GotoMeeting, Webex..... Do đó, có thể nói BuilderAll Đây là một trong những công cụ Webinar giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn là cách mạnh mẽ để ra tăng tỉ lệ chuyển đổi, hoặc bạn chăm sóc các học viên thông qua Webinar nếu họ mua các khóa học E-Learning trên website của bạn.


+ Builder All còn tích hợp cả Tính năng Photo Studio: Đây là 1 tính năng cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích nghệ thuật và làm Video quảng cáo nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng. Vì thế, bạn dễ dàng tạo ra các hình ảnh chuyển động 3D vật thể thật vô cùng đơn giản chỉ là là rút điện thoại thông minh ra và chụp ảnh vật thể đó. Tất cả việc còn lại đã có builderall xử lý và tạo ra vật chuyển động 3D cho bạn.
BuilderALL tích hợp sẵn tất cả nền tảng thanh toán trực tuyến nổi tiếng có sẵn như Paypal, Stripe, Tất cả các loại Thẻ tín dụng Credit Card như Amex, Visa, Master Cards... giúp bạn có thể bán hàng Online như bán khóa học, bán sản phẩm vật lý, Dropshipping... thuật tiện, nhanh chóng và thu tiền ngay lập tức.

BuilderALL tích hợp tất cả các Cổng thanh toán nổi tiếng thế giới

BuilderALL tích hợp tất cả Cổng Thanh toán nổi tiếng như Stripe, Paypal, Thẻ Tín dụng...

BuilderALL Website Builder / Landing Page Builder cũng tích hợp tất cả các kết nối với tất cả các hãng Email marketing nổi tiếng thế giới như Getreponse, Aweber, Infusionsoft, ConvertKit, Mailchimp, ActiveCampaign... giúp bạn có thể sử dụng Các Hệ thống Email Marketing của hãng thứ 3. Nhưng Tốt nhất, Bạn nên thử trải nghiệp và Đăng Ký Dùng Thử 7 Ngày BuilderALL vì Email Marketing Mailing Boss là Ứng dụng có sẵn của Builder All nếu bạn là thành viên 29.9 USD/ tháng hoắc 49.9 USD / tháng (Làm Affiliate và Kiếm tiền với Builder ALL).

​​​

BuilderALL Tích Hợp Tất cả Email Marketing Nổi tiếng

BuilderALL Tích Hợp Tất cả Email Marketing Nổi tiếng Thế giới như Aweber, Getresponse, Infusionsoft, Mailchimp


Vì thế, Với các Tính năng quá mạnh mẽ Tất Cả Trong 1 của Builder ALL (All in One) và có thể nói Builder All và Mailing Boss Email marketing và các Ứng Dụng làm Landing Page Miễn phí, Website miễn phí hoàn toàn cũng như điểm mạnh nhất là Sale Funnels Template mẫu có sẵn của BuilderALL đã giúp rât nhiều GURU thế giới Chuyển sang dùng Builder ALL giá quá rẻ trong hiện tại, chỉ 29.9 USD (không làm affiliate với BuilderALL) hoặc 49.9 USD/ tháng.

BuilderALL đang khuyến mãi, vì thế trong tương lai khi BuilderALL phát triển thì không thể còn giá này nữa mà sẽ tăng lên là điều hiển nhiên.


Do đó, bạn nên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BUILDERALL 7 NGÀY và sử dụng không giới hạn tất cả Tính năng của Mailing BOSS Và Tât cả ưng Dụng Sale Funnel ở BUILDERALL và Làm vô số Landing Page, Optin Page miễn phí nhé (không cần nhập thẻ tín dụng Credit Card).

MailingBoss Email Marketing mua 1 lần dùng cả đời

MailingBoss Email Marketing là Hệ Thống Email không giới hạn số lượng Email Trong Hệ Thống, Không Giới hạn số email gửi đi, mua 1 lần dùng cả đời.

24
Days
23
Hours
55
Minutes
52
Seconds

Đăng Ký Builder ALL Dùng Thử 7 Ngày Ngay để Trải Nghiệm BuilderALL và MailingBoss Mạnh Mẽ, Vũ khí cho bạn chiến thắng mọi đối thủ trong việc kinh doanh Online đầy Cạnh tranh hiện nay.


Đăng Ký BuilderALL và Mailing Boss sớm trước khi Công Ty BuilderALL tăng giá dịch vụ là chọn lựa sáng suốt của bạn và công việc kinh doanh Online, Kiếm tiền tiếp thị liên kết của bạn với BuilderALL và Mailing Boss Email Marketing Mạnh và RẺ nhất thế giới hiện nay!

24
Days
23
Hours
55
Minutes
52
Seconds
>